Ứng dụng của xút vẩy 99%

ng dụng của Xút Vẩy NaOH:

+ Xút vẩy NaOH 99% là một trong những nhiên liệu hóa chất cơ bản của nền kinh tế quốc gia, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp hóa chất và luyện kim, ngành dệt nhuộm, y dược, thuốc trừ sâu, hóa hữu cơ tổng hợp.

+ NaOH 99% được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như tẩy rửa, sơn, sản xuất giấy, công nghệ lọc dầu, công nghệ dệt nhuộm, thực phẩm, xử lý nước.

+ Ngoài ra xút vẩy còn dùng để sản xuất các loại hóa chất đi từ xút như Silicat, Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC,….

Tính chất khác của Xút vẩy NaOH 99%:

Xút vẩy có tính hút ẩm mạnh, sinh nhiệt khi hòa tan vào nước. Do đó, khi hòa tan NaOH bắt buộc phải dùng nước lạnh.

Hỗn hợp NaOH, octanol C8H15OH + diborane B2H6 tạo ra khi trộn lẫn các hợp chất oxime R1R2CNOH và diborane B2H6 trong môi trường tetrahydrofuran C4H8O  sinh nhiệt rất lớn và có thể gây nổ nhẹ

Xút vẩy phản ứng với nước, các loại acid (vô cơ, hữu cơ), aldehyde, carbamat, các hợp chất halogen hữu cơ, este, isocyanate, ketone, ba zơ mạnh, các chất khử và oxy hóa mạnh, các chất lỏng dễ cháy, kim loại và các hợp chất kim loại, các hợp chất gốc ni tơ ….

Cách Lưu trữ và bảo quản Xút vẩy NaOH 99%: 

– Bảo quản xút vẩy ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và nhiều acid.

– Tránh bị hư hỏng trong lúc vận chuyển.

Xử lý: Xút vẩy có đặc tính ăn mòn mạnh (xút ăn da), vui lòng áp dụng những phương pháp an toàn lao động trước khi sử dụng.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các sản phẩm cũng như cung cấp đầy đủ các chứng từ , chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ (CO & CQ) của sản phẩm.

Ngoài xút vẩy 99%, chúng tôi cung cấp xút lỏng 30% 45% giá tốt nhất thị trường.

Rất mong được hợp tác với Quý Công ty để cùng phát triển. Với sự chân thành và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách về cung cách phục vụ với phương châm win-win, giá thành hợp lý nhất và chế độ chăm sóc  khách hàng chu đáo.

👉 Đừng chần chờ, hãy 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐩𝐚𝐠𝐞 https://www.facebook.com/anphugroup.vn hoặc gọi đến 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0949.263.066 để được tư vấn thêm về các sản phẩm và báo giá!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
———————————–
Công ty TNHH XNK An Phú
🏬 Tầng 4- Đại Kim Bulding- Nguyễn Hòa- Quận Hoàng Mai- Thành Phố Hà Nội
☎ Hotline: 0949.263.066
📧 Email: info@anphugroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay