Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi, công ty TNHH XNK An Phú xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành tới các quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

An Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản, hóa chất tẩy rửa, nguyên phụ liệu nhựa nguyên sinh cho ngành sản xuất công nghiệp nhựa xanh tại Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác hàng đầu trên thế giới đến từ các nước Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan,…..Bằng những lợi thế cạnh tranh có được cùng với đội ngũ kỹ sư, tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm kim chỉ nan hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win, các bên cùng có lợi, xuyên suốt hoạt động kinh doanh. Với phương châm ”Lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của An Phú” chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Một lần nữa, chúng tôi cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay