CHÂU Á SẼ CHIẾM THỊ PHẦN LỚN NHẤT TRONG THỊ TRƯỜNG HÓA DẦU TOÀN CẦU NHỮNG NĂM TỚI

ChemAnalyst phát hành Báo cáo Phân tích Thị trường Hóa dầu 2015-2030

Anphugroup – Mới đây, ChemAnalyst đã phát hành “Báo cáo Phân tích Thị trường Hóa dầu 2015-2030″. Báo cáo cho thấy từ năm 2015 đến năm 2030, thị trường này toàn cầu sẽ tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ trung bình hàng năm là 4,95%.

Nhu cầu đối với các sản phẩm hóa dầu ở các thị trường cuối cùng như nhựa, mỹ phẩm, dược phẩm, tấm pin mặt trời và tuabin gió đang tăng nhanh. Điều này có khả năng thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu trong vài năm tới.

nha-may-loc-hoa-dau
nha-may-loc-hoa-dau

Do sự bùng phát của dịch COVID-19, thương mại ngành hóa dầu toàn cầu bị ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng. Tuy nhiên, về lâu dài, khi một số nền kinh tế mở rộng đầu tư vào khả năng sản xuất sáng tạo của họ, nhu cầu toàn cầu dự kiến sẽ tăng lên. Ngoài ra, khi thu nhập bình quân đầu người của các nước mới nổi tăng lên, nhu cầu về hóa dầu và các sản phẩm liên quan cũng tăng theo.

Nhu cầu đối với các sản phẩm hóa dầu cho các mục đích sử dụng khác nhau bao gồm bao bì, ô tô, dệt may, hàng tiêu dùng nhanh và các ngành xây dựng đang tăng lên và dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong 5 năm tới.

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường hóa dầu toàn cầu, tiếp theo là Bắc Mỹ và Tây Âu.

(Theo Echemi )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay