Bản Việt tung gói vay ưu đãi lãi suất

Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với mức lãi suất 10,5% một năm, từ ngày 1/2 đến 30/4.

Chương trình “Vay vốn ưu đãi, kinh doanh siêu lãi” có hạn mức 1.000 tỷ đồng. Mức lãi suất ưu đãi áp dụng tối đa ba tháng tính từ thời điểm giải ngân.

Đại diện ngân hàng cho biết, trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhu cầu tiêu dùng quay trở lại với guồng máy hoạt động bình thường sau Tết Nguyên đán, lãi suất ưu đãi từ Bản Việt là cơ hội để các khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Những khách hàng hưởng ưu đãi này gồm đơn vị có nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc hay phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như nhận chuyển nhượng nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà, chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng…

Trong thời gian vay vốn tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC.

Ông Ngô Minh Sang – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Bản Việt cho biết việc bổ sung vốn đúng thời điểm, kịp thời sẽ là cơ hội tốt để khách hàng hoàn thành những dự định về kinh doanh hay nhu cầu cá nhân ngay trong quý I/2023 và cả năm. Chính vì vậy chương trình vay với mức lãi suất ưu đãi 10,5% một năm đã được đưa ra ngay khi kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán, giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng và kịp thời. Cũng theo ông Sang, đây cũng là một cách để khởi đầu năm mới, gửi lời chúc hanh thông, thuận lợi và may mắn đến người dùng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra các chương trình, sản phẩm, gói ưu đãi phù hợp, hỗ trợ khách hàng tối đa để tạo dựng những nền tảng vững chắc trong cuộc sống cũng như công việc”, ông Sang nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay